2 tiêu chí chọn thuê xe giường nằm TPHCM khi thuê xe du lịch HCM

Xe giường nằm cho phép bạn có thể ngả ghế biến chỗ ngồi thành giường nằm ngủ, nghỉ ngơi tiện lợi, tránh cho cơ thể cảm giác đau nhức, khó chịu khi phải ngồi xe quá lâu. Tại các công ty cho thuê xe du lịch HCM, nhu cầu thuê xe giường nằm TPHCM ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ này thì hãy chú ý 2 tiêu chí sau:

Chọn thuê xe giường nằm theo hãng xe

Tiện dụng và thật sự đem lại sự thoải mái cho người sử dụng, những chiếc xe giường nằm là lựa chọn hợp lý giúp bạn trải qua những chuyến đi thâu đêm đường dài. Hiện tại, có rất nhiều hãng xe cung cấp các thiết kế xe giường nằm khác nhau.

Rất có thể, bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình chọn lựa và thuê xe như ý. Để tránh tình trạng này, hãy thử tham khảo 3 mẫu xe sau đây, chúng chính là những đại diện khá nổi tiếng được tìm thuê nhiều trong thời gian gần đây.

Xe giường nằm Limousine (Phi cơ mặt đất)

Lựa chọn đầu tiên chính là những chiếc Limousine sang trọng, quy mô và hiện đại. Dòng xe giường nằm của hãng này được ví như những chiếc phi cơ mặt đất – điều đó cũng có nghĩa là khả năng chạy lướt của xe rất êm ả.

Bên trong xe giường nằm Limousine sang trọng
Bên trong xe giường nằm Limousine sang trọng

Không những thế, nội thất trang bị phía bên trong của nó cũng rất ấn tượng, đẳng cấp. Trong đó, có điều chắc chắn rằng ghế giường nằm trong xe có thể mang lại cho người sử dụng cảm giác êm ái, thoải mái như được nâng niu, chiều chuộng.

Xe giường nằm Hyundai Universe

Một dòng xe giường nằm khác tuy không sang trọng, đẳng cấp như Limousine nhưng đủ hiện đại, tiên tiến và thoải mái là dòng xe của Hyundai – Hyundai Universe là gợi ý rất hay nên tham khảo khi thuê xe khách giường nằm.

Xe giường nằm Thaco Mobihome

Lựa chọn khác cũng rất đáng quan tâm là dòng xe Thaco Mobihome. Khi chọn lựa những chiếc xe này, bạn cũng sẽ nhận được thấy những ưu điểm của nó đáp ứng nhu cầu sử dụng. Hệ thống ghế đủ êm ái, trang thiết bị đi cùng hiện đại và nhiều đặc điểm khác đem đến cho hành khách bên trong khoảng thời gian thư giãn, tránh mệt mỏi dù phải ngồi xe trong thời gian dài.

Thuê xe giường nằm TPHCM theo số chỗ

Ngoài chọn xe theo hãng sản xuất, bạn cũng có thể thuê xe du lịch HCM theo số chỗ ngồi. Tuy nhiên, đa số xe giường nằm hiện nay thường có số chỗ ngồi đủ lớn, kích thước của chúng cũng cần đủ lớn để đảm bảo không gian khi xe chuyển sang từ ghế ngồi sang giường nằm.

Các mẫu xe giường nằm hiện nay thường có hơn 38 chỗ
Các mẫu xe giường nằm hiện nay thường có hơn 38 chỗ

Theo tổng kết, số ghế ngồi của các xe giường nằm hiện nay thường nằm trong khoảng 38 đến 44 chỗ tuỳ theo từng mẫu xe. Như vậy, bạn có thể dựa vào các con số này để chọn thuê xe sao cho hợp ly, đúng với nhu cầu sử dụng nhất!

Một số chia sẻ về dịch vụ thuê xe giường nằm TPHCM sau đây hi vọng có thể giúp bạn tìm cho mình lựa chọn hợp lý cho công ty, gia đình hay hội nhóm. Để thuê xe du lịch HCM, có thể tham khảo Tuy Hoà GO – đây là 1 trong những đơn vị có tiếng cung cấp dịch vụ thuê xe tất cả các mẫu trong bài viết.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *