Cách kích hoạt sim du lịch như thế nào?

Cách kích hoạt sim du lịch như thế nào? Sử dụng sim du lịch làm sao là câu hỏi mà nhiều khách hàng băn khoăn lo lắng. Cùng nghe chia sẻ của gohub để biết cách kích hoạt sim du lịch và cách sử dụng sim du lịch hiệu quả, tiết kiệm nhất nhé.

Cách kích hoạt sim du lịch quốc tế.

– Khách hàng mua sim du lịch trong nước Việt Nam trước khi đi ra nước ngoài thì sim du lịch mà khách hàng mua đã được đơn vị bán sim đã kích hoạt sẵn sàng rồi. Khách hàng không cần phải mày mò cách kích hoạt sim du lịch nữa. Mà chỉ cần lắp sim du lịch vào sử dụng thôi.

– Trường hợp khách hàng sang nước ngoài như mỹ, new zealand…để du lịch, công tác mà tới sân bay, cửa hàng tiện lợi hay nhà mạng tại nước sở tại mua sim du lịch mỹ, sim du lịch new zealand...thì khách hàng cần phải làm thủ tục cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản, passport…để được kích hoạt tại chỗ. Khi sang nước ngoài mới mua sim du lịch thì khá rắc rối, phức tạp, nếu sim du lịch chưa được kích hoạt hay có vấn đề gì sẽ rất rắc rối để giải quyết. Nên hãy mua sẵn sim du lịch trong nước trước khi đi bạn nhé.

– Kích hoạt sim du lịch bằng tay: Khách hàng cần gọi điện thoại hoặc nhắn tin theo cú pháp có sẵn để làm theo hướng dẫn.

Hướng dẫn sử dụng sim du lịch  

Cách sử dụng sim du lịch cũng rất đơn giản như cách khách hàng lắp đặt sim điện thoại hàng ngày.

– Cho sim du lịch vào khe sim ở điện thoại hoặc máy tính bảng

– Sau đó, khách hàng bật chế độ dữ liệu di động trên điện thoại và thấy xuất hiện biểu tượng 4g là được.

Ngoài ra, tùy thuộc vào từng loại sim mà khách hàng có thể sẽ phải làm thêm 1 số bước như

Bật chế độ data roaming, sau đó chính sửa APN điện thoại là có thể kết nối internet rồi nhé.

Lưu ý: Mỗi sim du lịch sẽ đều có giấy hướng dẫn sử dụng chi tiết cụ thể cho từng quốc gia mà khách hàng tới. Nên khách hàng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc có thể hỏi nhân viên nơi mua sim để được hỗ trợ ngay.

Sim du lịch rất đa dạng cho mỗi nước như sim du lịch new zealand, sim du lịch châu âu, sim du lịch hongkong, sim du lịch nhật bản…Khách hàng tới quốc gia nào thì mua sim du lịch theo quốc gia đó để sử dụng. Do sim du lịch cũng có hạn sử dụng nên khi sang nước ngoài hãy nên lắp sim du lịch để sử dụng để tránh sử dụng hết lượng data có trong sim du lịch.

Hãy mua sim du lịch tại Việt Nam trước khi sang bất cứ 1 quốc gia nào khác du lịch nhé. Khi mua tại Việt Nam thì các sim du lịch đều đã được kích hoạt thành công rồi. Nên khách hàng ra nước ngoài chỉ cần sử dụng luôn thôi không mất thời gian kích hoạt sim.

Địa chỉ mua sim du lịch uy tín nhất tại Việt Nam

Để mua sim du lịch uy tín. Khách hàng hãy đến với Gohub để mua. Đây là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các loại sim du lịch như sim du lịch trung quốc, sim du lịch hàn quốc…tới hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Khách hàng muốn đặt mua sim du lịch hãy gọi ngay tới số 0866440022 hoặc đăng kí mua trực tuyến trên gohub.vn. Sim du lịch sẽ được gửi tới tận nhà cho khách hàng.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *