Hướng dẫn đi du lịch cô tô nhanh chóng, đơn giản

Là một trong những điểm đến du lịch hot nhất hiện nay Cô Tô luôn là lựa chọn không bao giờ khiến khách du lịch phải thất vọng bởi cảnh quan, con người và các trải nghiệm độc đáo mà mình mang lại. Vì vậy, để giúp bạn có được một chuyến du lịch hoàn hảo, tuyệt vời chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin hướng dẫn đi du lịch cô tô nhanh chóng, đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả.

Hướng dẫn đi du lịch cô tô từ Hà Nội đến cảng Cái Rồng

Hướng dẫn du lịch Cô Tô
Hướng dẫn du lịch Cô Tô

Muốn đến được cảng Cái Rồng bạn có hai lựa chọn:

– Một là đi xe khách từ Hà Nội đến Quảng Ninh. Lúc này bạn có thể lựa chọn bất kì nhà xe nào mà mình cảm thấy yên tâm và hài lòng nhất. Sau khoảng 4-5h ngồi trên xe, bạn sẽ xuống bến xe Cẩm Phả, lúc này bạn chỉ còn cách cảng Cái Rồng khoảng 20km. Bạn có thể bắt xe taxi để đến cảng.

– Cách thư hai là bạn có thể đi xe máy. Cách này thì thường được các dân phượt lựa chọn, ưu tiên hàng đầu bởi bạn có thể tự chủ được thời gian, tiền bạc và hành trình của mình.

Lúc này theo bảng hướng dẫn đi du lịch cô tô thì lộ trình của bạn sẽ bắt đầu từ trung tâm thành phố Hà Nội và kết thúc ở đường Lý Thường Kiệt – ĐT334 là tới được cảng Cái Rồng.

Hướng dẫn đi du lịch cô tô quãng đường từ cảng Cái Rồng ra đảo Cô Tô

Phương tiện để đến đảo Cô Tô
Phương tiện để đến đảo Cô Tô

Cũng giống như hành trình từ Hà Nội đến cảng Cái Rồng, hành trình từ cảng đến đảo Cô Tô của bạn cũng có hai loại tàu để bạn lựa chọn đó là tàu cao tốc và tàu gỗ. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều khách du lịch thì bạn nên đi tàu cao tốc bởi vì nó vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm sức lực. Nhưng nếu bạn muốn ngắm cảnh Cô Tô thật kĩ thì hãy đi bằng tàu gỗ nhé!

Xem ngay: Bảng giá thuê xe 7 chô

Tàu cao tốc

– Thời gian di chuyển: 90 phút.

– Giá vé khoảng 250.000VNĐ/lượt.

– Giờ tàu chạy: từ 6h sáng đến 16h30 chiều là chuyến từ Vân Đồn đến Cô Tô còn  5h30 sáng đến 16h30 là chuyến từ Cô Tô đến Vân Đồn. Tuy nhiên thời gian tàu chạy còn phải tùy thuộc vào từng nhà xe khác nhau.

Tàu gỗ

– Thời gian di chuyển: 150 phút.

– Giá vé khoảng 95.000/lượt/khách.

– Giờ tàu chạy: từ 7h sáng từ thứ 2 đến thứ 7.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hướng dẫn đi du lịch cô tô, cung cấp các dịch vụ chất lượng thì hãy đến với Tourpro nhé! Địa chỉ sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng đâu.

Một khi đến với Tourpro bạn sẽ phải bất ngờ trước chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến đi, các tour, giá thành đa dạng phong phú của chúng tôi. Với sự phát triển ngày một lớn mạnh của Internet công ty đã cho thành lập một trang website  https://tour.pro.vn/  riêng để có thể phục vụ mọi khách du lịch cả trong và ngoài nước một cách chu đáo.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn và thú vị về hướng dẫn đi du lịch cô tô. Mong rằng, Tourpro luôn là địa chỉ hàng đầu cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *