Một số loại cân điện tử Minh Phúc được sử dụng rộng rãi hiện nay

Hiện nay Minh Phúc luôn được thị trường đánh giá cao, bởi chúng tôi cung cấp rất nhiều loại cân điện tử chất lượng. Vậy thực hư các loại cân điện tử của mình lúc bao gồm những gì, cùng khám phá trải nghiệm qua bài viết dưới đây. 

Loại cân điện tử tính tiền Minh Phúc được sử dụng phổ biến nhất

Có thể thấy cân điện tử có rất nhiều loại khác nhau. Với một chức năng đo đa dạng bạn sẽ hoàn toàn lựa chọn được những loại cân điện tử phục vụ cho mục đích của mình. 

Máy cân tính tiền Topcash AL-S35 – Giá 1.390.000đ

Máy cân tính tiền Topcash AL-S35 sở hữu mẫu mã tiên tiến với 60 phím chức năng và màn hình LCD hiển thị 2 mặt. Loại cân này mang thể quản lý được 1000 mặt hàng hoặc mã vạch khác nhau và sở hữu khả năng tính tiền liên tiếp 50 sản phẩm. Không các vậy Topcash AL-S35 còn cho phép người dùng kết nối có USB disk, máy vi tính, máy quét mã vạch, ngăn đựng tiền bán hàng. Ngay cả khi mất điện thiết bị vẫn sở hữu thể hoạt động bình thường trong chế độ chờ tối đa 4 giờ.

Cân của Minh phúc luôn chiếm được chỗ đứng nhất định trên thị trường

Cân của Minh phúc luôn chiếm được chỗ đứng nhất định trên thị trường

Máy cân tính tiền Topcash AL-S34 – Giá 7.050.000đ

Ấn tượng đầu tiên mà bạn mang thể cảm nhận ở máy cân tính tiền Topcash AL-S34 là ngoại hình đẹp, cứng cáp và nhỏ gọn. Topcash AL-S34 sở hữu thể cân tối đa 15 kg, độ chia 2/5g mang khả năng quản lý 1000 mặt hàng hoặc mã vạch khác nhau. 

Thiết bị mang 70 phím bán hàng nhanh, 25 phím chức năng dùng cho nhu cầu tính toán, cân đo sản phẩm và màn hình hiển thị 2 mặt. Cũng như AL-S34 sản phẩm này cho phép người sử dụng tính liên tiếp 50 sản phẩm, tự hiệu chỉnh zero, trừ bì, cùng dồn, in phiếu và hủy thao tác sai. Bạn cũng có thể kết nối cân tính tiền Topcash AL-S34 có các thiết bị khác như máy quét mã vạch, két đựng tiền, USD, máy vi tính,…

Cân in tem, cân in mã vạch Minh Phúc được sử dụng ra sao

Cân in tem cân tính tiền của thương hiệu Minh Phúc có thiết kế khoa học. Sản phẩm mang đến độ nhạy và chính xác cao. Thiết kế của cân in tem cân in mã vạch của Minh Phúc có thiết kế cây màn hình dáng đứng. Thiết kế hai mặt giúp cho việc hiển thị thông số một cách thuận lợi tiện. 

Thiết kế này cũng mang đến cho người dùng thao tác thuận tiện hơn. 

Cần in tem cân in mã vạch luôn có vai trò hết sức quan trọng trong đời sống

Cần in tem cân in mã vạch luôn có vai trò hết sức quan trọng trong đời sống

Không dừng lại ở đó các phím sử dụng trên cân điện tử là nhận phím mềm. Do đó người dùng hoàn toàn có thể tháo cân tác dễ dàng. 

Bài viết trên vừa giới thiệu đến quý khách hàng những loại cân điện tử tốt nhất hiện có tại Minh Phúc. Bạn hoàn toàn có thể ghé đến showroom của chúng tôi để trải nghiệm các sản phẩm cân điện tử đa dạng. Để có báo giá chi tiết của từng loại cân in tem cân in mã vạch, mời để lại thông tin qua hotline

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *