Những điều bạn cần biết về Gotit

Nhắc đến đơn vị Gotit, hầu hết mọi người đều không cảm thấy xa lạ. Bởi đây là đơn vị cung cấp thẻ quà nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng và các tập đoàn ở nước ta. Tuy vậy, để nắm rõ các sản phẩm thẻ quà tặng tại đơn vị Gotit thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết về các sản phẩm thẻ quà tại đơn vị này để bạn có thể tham khảo. 

Các sản phẩm thẻ quà tặng tại đơn vị Gotit bạn nên biết
Các sản phẩm thẻ quà tặng tại đơn vị Gotit bạn nên biết

Đôi nét về đơn vị Gotit 

Đây là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp quà tặng cho các chương trình khách hàng và tiếp thị bán hàng cho doanh nghiệp. Đơn vị được thành lập vào năm 2015 và đến nay đã phát hành hơn 20 triệu thẻ quà tặng. 

Ngoài ra, Gotit còn tư vấn và vận hành các giải pháp quà tặng đa dạng nên giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm hơn. Gotit hợp tác với hơn 170 thương hiệu và hơn 12.000 cửa hàng trên toàn quốc nên mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Bật mí các sản phẩm thẻ quà tại đơn vị Gotit 

  • Thẻ quà tặng điện tử: Đây là mã thẻ được gửi tới người nhận quà thông qua số điện thoại, email… Nên người nhận có thể sử dụng thẻ quà tặng này trực tiếp trên smartphone. Thẻ quà tặng điện tử hướng tới tính tiện lợi trong thời đại 4.0 nhưng vẫn đảm bảo về tính bảo mật cao. 
  • Thẻ quà tặng giấy: Đây là loại thẻ quà tặng của đơn vị Gotit được làm từ chất liệu giấy. Thẻ có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và thường được lựa chọn làm món quà trao tay cho những người thân yêu. Ngoài ra, thẻ quà tặng giấy thuộc phiên bản nâng cấp còn có thể chuyển đổi thành thẻ quà tặng điện tử nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn. 
Thẻ quà tặng giấy được thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng
Thẻ quà tặng giấy được thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng

  • Thẻ quà tặng nhựa: Đây là loại thẻ quà tặng được thiết kế độc quyền cho doanh nghiệp nhằm tăng nhận diện thương hiệu. Loại thẻ này thường được sử dụng làm món quà tặng cho nhân viên, đối tác nhằm tri ân tới họ trong những dịp lễ đặc biệt. 
  • Quà tặng hiện vật: Đây là những món quà tặng trong Kho quà tặng tại đơn vị Gotit nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ đó giúp khách hàng tăng thêm sự lựa chọn và có được những trải nghiệm tuyệt vời. 

Đơn vị thu mua phiếu quà tặng Gotit uy tín và chuyên nghiệp

Phiếu Gotit thường được sử dụng làm món quà tặng cho những người thân yêu. Tuy vậy, sẽ có những lúc bạn không có nhu cầu sử dụng phiếu quà tặng Gotit thì việc thanh lý nó rất cần thiết. 

Thumuaphieusieuthi.com tự hào là đơn vị thu mua phiếu Gotit được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về sự chuyên nghiệp. Bởi đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua phiếu siêu thị nên sẽ thấu hiểu những gì khách hàng mong muốn. 

Đơn vị cam kết sẽ định giá thu mua phiếu Gotit chính xác và nhanh chóng. Đồng thời đơn vị còn cung cấp quy trình thu mua phiếu chuyên nghiệp và thanh toán linh hoạt. Đối với những quý khách hàng sinh sống tại khu vực TPHCM hoặc Hà Nội sẽ được đơn vị tiến hành thu mua phiếu tận nơi nên sẽ tiết kiệm thời gian, công sức hơn. 

Thumuaphieusieuthi.com cam kết thu mua phiếu Gotit nhanh chóng
Thumuaphieusieuthi.com cam kết thu mua phiếu Gotit nhanh chóng

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về đơn vị Gotit. Đây là đơn vị được nhiều khách hàng tín nhiệm khi có nhu cầu đặt mua thẻ quà tặng để bày tỏ cảm xúc chân thành tới những người mình thân yêu. 

Trường hợp bạn đang có dư lượng lớn phiếu quà tặng Gotit mà không có nhu cầu dùng tới. Thì cách tốt nhất để tránh lãng phí và có thêm khoản tiền mặt đáng kể là hãy đồng hành cùng đơn vị thu mua phiếu quà tặng uy tín như thumuaphieusieuthi.com nhé!

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *