Sau bao lâu bạn sẽ được hoàn tiền khi hủy đơn hàng Tiki?

Một trong những điều mà người tiêu dùng quan tâm sau khi hủy đơn hàng Tiki đó chính là thời gian hoàn tiền đối với những đơn hàng đã trả tiền trước. Chính vì vậy hãy đọc bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời hoàn hảo nhất cho thắc mắc của mình.

Bạn sẽ được hoàn tiền sau khi hủy đơn hàng Tiki trong bao lâu?

Sau bao lâu bạn sẽ được hoàn tiền khi hủy đơn hàng Tiki?
Sau bao lâu bạn sẽ được hoàn tiền khi hủy đơn hàng Tiki?

Tiki là một trang thương mại mua sắm lớn nhất Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy với lượng khách hàng đông đảo, Tiki đã đưa ra những luật lẹ, chính sách vừa giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi, vừa giúp cho hệ thống được hoạt động hiệu quả hơn.

Một trong những chính sách mà người tiêu dùng quan tâm nhất của Tiki đó chính là khi hủy đơn hàng Tiki sau bao lâu sẽ được hoàn tiền.

Đầu tiên, Tiki sẽ tiến hành hoàn tiền đến quý khách ngay sau khi quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm đổi, trả hoàn tất. Quy trình này có thể cần khoảng 5 ngày làm việc.

Chính vì vậy theo kinh nghiệm của các khách hàng đã được hoàn tiền thì công việc này sẽ diễn ra khá lâu nên bạn hãy cân nhắc trước khi quyết định đổi trả, hủy hay trả trước cho đơn hàng mình đã đặt nhé!

Ngoài ra, để không làm mất thời gian chờ đợi, công việc của khách hàng Tiki sẽ gửi thông báo về thời gian hoàn tiền cụ thể cho từng trường hợp đổi, trả, hủy đơn hàng qua email của người tiêu dùng.

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những phương thức hoàn tiền sau:

– Chuyển khoản ngân hàng: 3-5 ngày làm việc với thẻ ATM nội địa.

– Hoàn qua thẻ: 3- 5 ngày làm việc với thẻ Visa, Master, JCB.

– Hoàn Tiki xu tương ứng: 24 giờ.

– Ví momo, ví zalo pal: 1- 3 ngày làm việc.

Tuy nhiên, quý khách nên lưu ý đối với thẻ Visa,  Master, JCB, thì việc tiền được ngân hàng chuyển vào tài khoản quý khách sẽ dao động 1-3 tuần làm việc tùy theo từng ngân hàng mà bạn chọn.

Bạn sẽ tìm được mọi thông tin của vấn đề hủy đơn hàng Tiki tại trang website hỏi đáp trực tuyến

Bạn sẽ tìm được mọi thông tin của vấn đề hủy đơn hàng Tiki tại trang website hỏi đáp trực tuyến
Bạn sẽ tìm được mọi thông tin của vấn đề hủy đơn hàng Tiki tại trang website hỏi đáp trực tuyến

Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin về hủy đơn hàng Tiki thì hãy đến với trang website hỏi đáp trực tuyến của công ty TNHH GOS. Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, lo lắng của mình từ những chuyên gia, người giàu kinh nghiệm.

Không chỉ được giải đáp mọi thắc mắc không đâu mà bạn còn có thể tham gia vào một công đồng văn minh, một công đồng thu nhỏ được phát triển, đặt nền tảng từ sự tưởng tác, hỏi đáp và chia sẻ giữa người với người.

Vì vậy bạn không cần phải lo lắng ai đang kiểm soát mọi hành động, lời nói, chia sẻ của mình. Đặc biệt là mọi thông tin của bạn sẽ được website bảo mật một cách kín đáo không có sự xuất hiện của người thứ 3. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yêu tâm khi sử dụng website https://hoidaptructuyen.vn/  của chúng tôi.

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn thú vị về thắc mắc sau bao lâu khi hủy đơn hàng Tiki bạn sẽ được hoàn tiền. Trang website hỏi đáp trực tuyến luôn là lựa chọn hàng đầu, giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhanh chóng.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *